Connect with us

location-america

Arak Kara – Lebanon

Arak Kara – Lebanon

อารักษ์ สุรา)

อารักษ์มีต้นกำเนิดมาจากเลบานอนและในอดีตคือฟีนิเซีย (1500 ปีก่อนคริสตกาล) และยังคงเป็นเครื่องดื่มประจำชาติของเลบานอนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มักทำจากองุ่นพันธุ์ Marawi และ Obaideh ศูนย์กลางการผลิตคือไร่องุ่น Bekaa Valley อารักษ์ดิบมีสีโปร่งใสเหมือนน้ำ แต่เมื่อผสมกับน้ำ (ต้องผสม) จะกลายเป็นสีน้ำนมกึ่งโปร่งแสง

อารักษ์นั้นดั้งเดิมทำจากองุ่นและโป๊ยกั๊ก (เมล็ดของต้นโป๊ยกั้ก); เมื่อบดน้ำมันจะทำให้อารักมีรสชะเอมเทศเล็กน้อย โดยทั่วไป อารักษ์ต้องมีแอลกอฮอล์อย่างน้อย 50% โดยปริมาตร (ABV) และสามารถมีแอลกอฮอล์ได้สูงสุดถึง 70% ABV (126 หลักฐาน) ABV 53% ถือว่าเป็นเรื่องปกติ

พบกันใหม่ (แบรนด์)

Arak Kara เป็นแบรนด์ใหม่ที่สร้างขึ้นที่สตูดิโอ “เว็บและสื่อ” ในเบรุต ประเทศเลบานอน และการออกแบบและสร้างโมเดลขวด 3 มิติโดย Fadi M. Abul Husen ที่เว็บและสื่อ

เอกลักษณ์ของแบรนด์

อัตลักษณ์ของแบรนด์เกิดขึ้นโดยบังเอิญในขณะที่เราพยายามระดมความคิดเกี่ยวกับชื่อแบรนด์กับลูกค้า เนื่องจากเราเลียนแบบคำว่า อารักษ์ ผิด และลูกค้าชอบชื่อ KARA ทันที โดยที่ ARAK เขียนกลับหลังเหมือนกับ “Klim Milk” ต่อมาในขณะที่ การมองหาแบบอักษร การเปลี่ยนแปลงของตัวอักษรกลายเป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์ และในทันที นี่อาจเป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่มีความเร็วต่ำกว่าเสียงที่เร็วที่สุดบนพื้นโลก ซึ่งได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที ไม่ใช่วันและเดือน

ลูกค้า

ไม่ค่อยพบลูกค้าที่มีใจเปิดกว้างซึ่งยอมให้คุณแบ่งปันรายละเอียดดังกล่าว แม้ว่าเขาจะยืนยันว่าเราแสดงกระบวนการออกแบบ เนื่องจากลูกค้าจะแบ่งปันก่อนที่จะเปิดตัวแบรนด์ กระบวนการผลิตเบียร์/การผลิตอย่างละเอียดตั้งแต่ส่วนผสมชั้นดีไปจนถึงการกลั่น

นี่เป็นกรณีที่ไม่ค่อยเกิดขึ้น และจากประสบการณ์การออกแบบ 30 ปีของผม ส่วนตัวผมเห็นมาแล้ว 3 ครั้ง ก็น่าจะเกิดขึ้นทุกๆ 10 ปี จึงเป็นโอกาสเฉลิมฉลองและเปิดขวด ARAK KARA และขอแสดงความยินดีกับทุกคน สนุก!

บรรจุภัณฑ์

เรายังคงพัฒนาบรรจุภัณฑ์อยู่ และบางทีเราอาจจะสร้างชุดของขวัญด้วยขวดที่ประกอบด้วยแก้วน้ำหลายใบ (เราไม่เรียกมันว่าแก้วชอตในภาษาเลบานอน เพราะเราดื่ม Arak ช้าๆ และเพลิดเพลินไปกับอาหารเลบานอน Mezza อันโด่งดังของเรา)

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

ของแบนด์มีเดีย

1 ถนนสายหลัก โรงฆ่าสัตว์ อาคาร BLdg. 257 – ภูเขาเลบานอน – เลบานอน

เครดิต:
ลูกค้า:
RAFFOUL & KARNOUN BEVERAGES & SPIRITS CO. SARL

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net