Connect with us

News

APS Group เปิดตัวบริการความต่อเนื่องของธุรกิจ

APS Group มุ่งเน้นการสนับสนุนบริษัทให้เอกสารสำคัญในธุรกิจยังคงเข้าถึงลูกค้าได้ APS Group

APS Group มุ่งเน้นการสนับสนุนบริษัทให้เอกสารสำคัญในธุรกิจยังคงเข้าถึงลูกค้าได้

APS Group ได้พัฒนาและเปิดตัวบริการความต่อเนื่องของธุรกิจเพื่อสนับสนุนบริษัทในการให้บริการเอกสารสำคัญให้เข้าถึงลูกค้าได้ตลอดเวลา บริการนี้มีศูนย์กลางสองแห่ง ซึ่งรวมถึง Preston Brook APS

บริการความต่อเนื่องของธุรกิจที่ครบวงจร

APS ได้กล่าวว่า “การให้บริการเพียงแค่การพิมพ์ดิจิตอลและการแนบเอกสารไม่เพียงพอ และส่วนใหญ่องค์กรลืมว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องเพียงแค่กับการพิมพ์และการแนบผลลัพธ์ดิจิตอลไว้ให้ปลอดภัยและให้มีมาตรฐาน แต่ยังเกี่ยวข้องกับการออกแบบ การทำงานศิลปะ การสร้างเอกสาร การจัดระเบียบก่อนพิมพ์ การพิมพ์เอกสารที่พริ้นมาก่อน การพิมพ์สินค้าเสริม การจัดเก็บสินค้าและขนส่ง และอื่น ๆ อีกมากมายที่เป็นบริการสำคัญที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการทั้งหมด”

บริการของ APS จะให้ความมั่นใจว่าไม่มีปัญหาในการจัดหาวัตถุดิบและการบริหารจัดการที่ซับซ้อนในช่วงเวลาที่องค์กรอยู่ในสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิง

สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก

APS Group มีศูนย์กลางสองแห่ง ซึ่งรวมถึง Preston Brook ใกล้ Runcorn โดยใช้เวลาเพียง 30 นาที ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายตั้งแต่การจัดเก็บสินค้าและการขนส่งไปจนถึงการพิมพ์ดิจิตอลแบบเต็มสีและการแนบเอกสารในปริมาณมาก

สถานที่นี้มีพื้นที่การผลิตและการจัดเก็บสินค้าขนาดประมาณ 9,290 ตารางเมตรและได้รับการลงทุนล่าสุดอย่างมากพร้อมกับโรงงานสมาร์ทที่ออกแบบมาอย่างเหมาะสมสำหรับงานที่มีระดับความปลอดภัยสูงและปริมาณการทำงานในปริมาณที่น้อยลง

เครื่องมือใหม่ที่ติดตั้งระหว่างเดือนสิงหาคมถึงพฤศจิกายน 2565 ได้รวมถึงเครื่องพิมพ์สีจากหัวพิมพ์จากหริศจาก รุ่น Ricoh Pro VC60000 ขนาดใหญ่แบบความเร็วสูง 2 เครื่อง Böwe Fusion Speed enclosers, อุปกรณ์พ่นหมึกหัวพิมพ์ MCS Eagle 40 inkjet spray device และเครื่องพิมพ์โมโนรุ่น Ricoh Pro V20100

การรับรองความปลอดภัย

APS รับรองว่าทั้งสองสถานที่ของบริษัทมีการรับรองความปลอดภัยสำหรับการจัดการข้อมูลซึ่งรวมถึงการผลิตและการส่งสินค้า

Steve Goodall, ผู้อำนวยการ กลุ่มการดำเนินงานของ APS กล่าวว่า “ด้วยสถานที่ทั้งสองของเราที่ตั้งอยู่ใกล้ท่าอากาศยานแมนเชสเตอร์และท่ารถด่วนสำคัญทั้งหมด เราสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากทุกที่ในสหราชอาณาจักร สถานที่ของเราที่อัพเดทสมัยนี้ถูกออกแบบและสร้างขึ้นเพื่อความมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจว่าพวกเขาอยู่ในมือที่ปลอดภัย เรายังมีทีม Lean Six Sigma ในทุกๆ ความสามารถของเราที่จะสนับสนุนและดูแลลูกค้าของเราในทุกขั้นตอนและในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เราจะทำทุกอย่างที่เราสามารถทำเพื่อลดความเครียด”

APS Group เป็นบริษัทที่มีผู้ร่วมทุนทั้งหมด 100% และก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2504 เป็นผู้ช่วยให้แบรนด์ด้วยสร้างสรรค์และเนื้อหา การสื่อสารกับลูกค้า และประสบการณ์ของลูกค้า บริษัทมีพนักงานกว่า 900 คนทั่วโลกและบันทึกรายได้รวมทั้งหมด 181.3 ล้านปอนด์ในงบการเงินล่าสุดที่ได้ยื่นของ บริษัท สำนักงานค้า

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net