Connect with us

location-europe

Amrut

Amrut

การเดินทางระหว่างตำนานและประเพณี

Amrut เป็นวิสกี้ที่มีต้นกำเนิดในอินเดีย แต่มีขวดที่มาจากรหัสแอลกอฮอล์ที่มีอยู่ในกลุ่มที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุโรป

ด้วยซีรีส์จำนวนจำกัดนี้ Studio Boam กำลังผสมผสานรหัสที่ดึงมาจากทั้งวัฒนธรรมและจินตนาการของทวีปเอเชีย

แนวทางของสตูดิโอคือการทำงานบนฉลากที่เรียบง่าย โดยรักษารูปทรงของขวดเหล้า แต่เพื่อให้เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกทางวัฒนธรรมและกราฟิก

เราคิดฉลากที่แบ่งออกเป็นหลายส่วนโดยมีองค์ประกอบการตกแต่งและการเล่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่ชวนให้นึกถึงการตกแต่งที่เหมือนอยู่ในความฝันที่เต็มไปด้วยตำนานอย่างละเอียด

รอบหน้าต่างกลางที่ถูกงูเห่าอินเดียครอบครอง มี “ฉาก” สี่ฉากถูกเปิดเผย โดยมีองค์ประกอบทั่วไปคือภาพประกอบของสัตว์และเทพที่เกี่ยวข้อง พวกเขาโต้ตอบกันเพื่อสร้างองค์ประกอบที่เต็มไปด้วยรายละเอียด ทั้งแสงในการรักษาและสไตล์ในการออกแบบลวดลาย

เพียงสัมผัสสีเงินปั๊มร้อนก็เน้นย้ำและเพิ่มความเข้มข้นของสีดูโอโทนสีน้ำเงินและสีแดงทั้งหมด กรอบอันละเอียดอ่อนที่หยิบยกลวดลายอินเดียดั้งเดิมบนกระดาษและสี ทำให้เราดื่มด่ำไปกับโลกและวัฒนธรรมของอินเดียมากขึ้น ขณะเดียวกันก็รักษาความยับยั้งชั่งใจในการแสดงออก

ความตั้งใจทางศิลปะด้านภาพและการเชื่อมโยงกันยังคงดำเนินต่อไปด้วยจุกปิดขวดเหล้า ซึ่งประสานกันอย่างลงตัวกับส่วนรวม ถือเป็นการย้ำย้ำถึงลายเซ็นของโครงการในขั้นตอนสุดท้ายอย่างเน้นย้ำ ทำให้การอ้างอิงใหม่นี้เป็นผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์โดยธรรมชาติ

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

การนำงูเห่าอินเดียมาเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการผสมผสานบรรจุภัณฑ์เข้ากับความลึกทางวัฒนธรรม สัญลักษณ์ และความลึกลับ ไม่เพียงแต่แสดงความเคารพต่อมรดกอันยาวนานของอินเดีย แต่ยังเพิ่มความน่าสนใจให้กับประสบการณ์วิสกี้โดยรวมอีกด้วย

สตูดิโอ โบม

สตูดิโอสร้างสรรค์เชิงทดลองที่เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่ม ไวน์ และสุรา

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: อเล็กซานเดอร์ อาร์ซูมาน
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: แอนดี้ มิเกแวนท์
นักออกแบบกราฟิก: พอลลีน ลาโบเรีย

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net