Connect with us

location-america

Amdavad ni Galiyaari

Amdavad ni Galiyaari

ยินดีต้อนรับสู่ Amdavad ni Galiyaari กล่องประสบการณ์เสมือนจริงที่ออกแบบมาเพื่อเปิดเผยอัญมณีที่ซ่อนอยู่และวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวาของ Amdavad รัฐคุชราต

คำว่า galiyaari แปลว่า “Galliyon ka raatri” Amdavad ni Galiyaari เป็นการผสมผสานระหว่างการสำรวจ การศึกษา และความตื่นเต้น โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับเมือง เริ่มต้นการเดินทางแห่งการค้นพบกับ Galiyaari และสัมผัส Amdavad อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางผู้ช่ำชองหรือนักสำรวจที่อยากรู้อยากเห็น ให้ Amdavad ni Galiyaari เป็นไกด์ในการไขสมบัติล้ำค่าของภูมิทัศน์ทางวัฒนธรรมของ Amdavad

ภาพรวม:

Amdavad ni Galiyaari นำเสนอการเดินทางของนักผจญภัยผ่านร้านอาหาร กิจกรรมยามว่าง สถาปัตยกรรม พิพิธภัณฑ์ ความศรัทธา แหล่งช้อปปิ้ง และกิจกรรมประจำปีของ Amdavad แต่ละหมวดหมู่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันเพื่อแสดงแก่นแท้ของ Amdavad ที่ผสมผสานประวัติศาสตร์ ประเพณี และความทันสมัย

ประสบการณ์เชิงโต้ตอบ:

หัวใจของ Galiyaari คือหนังสือแบบโต้ตอบที่อัดแน่นไปด้วยกราฟิกสีสันสดใสและภาพประกอบขี้เล่นที่ห่อหุ้มจิตวิญญาณของ Amdavad ภายในหน้าต่างๆ นักท่องเที่ยวจะค้นพบคำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับจุดสังเกตและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ หนังสือเล่มนี้ทำหน้าที่เป็นแนวทางและบันทึกประจำวัน โดยมีช่องทำเครื่องหมาย สติกเกอร์ และพื้นที่สำหรับการไตร่ตรองส่วนบุคคล องค์ประกอบสำคัญอีกอย่างหนึ่งของกล่องคือการ์ดวัฒนธรรมที่มีเรื่องราวที่ไม่รู้ ข้อเท็จจริงสนุกๆ และการ์ดสูตรอาหารอันโด่งดังของเมืองเพื่อให้ผู้คนรู้จักเมืองของตนดีขึ้นอีกนิด

ระบบรางวัล:

ขณะที่นักเดินทางเริ่มต้นการเดินทางผ่านบริการอันหลากหลายของ Amdavad พวกเขามีโอกาสที่จะปลดล็อกรางวัลอันทรงเสน่ห์จาก Amdavad Municipal Corporation (AMC) เมื่อผ่านประเภทใดประเภทหนึ่งจากเจ็ดประเภทแล้ว นักผจญภัยจะได้รับเครื่องรางที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งสามารถติดไว้กับเสื้อผ้า กระเป๋า หรือกรอบที่จัดให้ ทำหน้าที่เป็นของที่ระลึกที่จับต้องได้สำหรับการสำรวจของพวกเขา

บูรณาการดิจิทัล:

เพื่อติดตามความคืบหน้าและมีส่วนร่วมกับแอป Amdavad Heritage เราขอแนะนำให้นักเดินทางส่งภาพเซลฟี่ ณ สถานที่เยี่ยมชมแต่ละแห่ง แอปนี้ทำหน้าที่เป็นเพื่อนร่วมทางดิจิทัล บันทึกความสำเร็จได้อย่างราบรื่น และให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับมรดกทางวัฒนธรรมของ Amdavad

โครงสร้างและรายละเอียด:

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพบรรจุภัณฑ์และเพื่อให้มีขนาดกะทัดรัด เราได้จัดทำหนังสือที่มีลักษณะคล้ายโครงสร้างภายนอกซึ่งมีขนาดเกือบเท่ากับ A-5 ซึ่งทำด้วยกระดาษพิมพ์ 120 แกรม วางบนกระดานสีเทา 2 มม. ที่มีขนาด 22015840 มม. และด้านในสำหรับบรรจุภัณฑ์หลักสำหรับบัตรวัฒนธรรมและปกหนังสือใช้กระดาษ 280 แกรม หลังจากการสำรวจมาหลายครั้ง เราก็ได้ข้อสรุปว่าโครงสร้างจำเป็นต้องมีขนาดเล็กและเล็กเพื่อให้สะดวกและไม่ต้องใช้พื้นที่จัดเก็บมากนัก และยั่งยืนสำหรับ AMC และเพื่อให้องค์กรไม่รู้สึกถึงประสบการณ์การเปิดกล่องที่แน่นอน มีให้เช่นบรรจุภัณฑ์หลักบัตรวัฒนธรรม

กราฟิกและการออกแบบ:

กราฟิกของ Galiyaari เป็นงานฉลองทางภาพ โดยผสมผสานสีป๊อปที่สดใสและภาพดูเดิลแปลก ๆ ที่รวบรวมแก่นแท้ของ Amdavad ตั้งแต่สถาปัตยกรรมอันโดดเด่นของเมืองเก่าไปจนถึงถนนที่พลุกพล่านของตลาด ทุกรายละเอียดได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อปลุกความรู้สึกมหัศจรรย์และน่าตื่นเต้น เชิญชวนให้นักเดินทางดื่มด่ำกับเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของอัมดาวาด เมื่อมองดูกล่อง พวกเขาจะรู้สึกถึงความอลังการในขณะนั้น

วิสัยทัศน์ในอนาคต:

เราได้ตัดสินใจว่า “Galiyaari” เป็นชื่อร่ม และตามที่กล่าวไว้ข้างต้นหมายถึง “galiyon ka yaatri” ซึ่งเป็นผู้มาเยือนตามท้องถนน และ “galiyaa” เป็นทางผ่านเมืองต่างๆ ในอินเดีย และนั่นคือสิ่งที่ทำให้ทุกเมืองมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวมันเอง ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่เราผลิตมีไว้สำหรับอาเมดาบัด และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงตั้งชื่อมันว่า “amdavad ni galiyaari” ตามที่คนในพื้นที่จะพูดแบบนั้น วิสัยทัศน์ของเราคือการมีกาลิยารีสำหรับทุกเมืองในอินเดีย เช่น “มุมไบ จิ กาลิยารี” หรือ “อัมริตซาร์ ดิ กาลิยารี” และอื่นๆ โดยเทศบาลแต่ละเมืองจะเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการนี้เนื่องจากพวกเขารู้จักเมืองนี้โดยแก่นแท้

ทีม

การออกแบบอุตสาหกรรม – Khushi Bhimsaria และ Sejal Gupta
การออกแบบกราฟิก – Lagani Thakkar
สมาชิกสมทบ – อานามิกา เบรา

นำโดย

ศาสตราจารย์ ปริเตช บาเทีย
นาย. ไจมิน บาวซาร์
สถาบันการออกแบบ GLS อาเมดาบัด
มหาวิทยาลัยจีแอลเอส

นี่เป็นโครงการนักศึกษาสมมุติ

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เครดิต:
การออกแบบอุตสาหกรรม: คูชิ ภีมสะเรีย และเซจัล กุปตะ
การออกแบบกราฟิก: ลากานี ทัคการ์
สมาชิกที่สนับสนุน: อนามิกา เบรา
โรงเรียน:
สถาบันการออกแบบ Gls

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net