Connect with us

location-america

Água IX

คำอธิบาย การออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่และการขยายสายการผลิตเพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงคุณภาพน้ำแร่อัดลม IX เพื่อสร้างบุคลิกภาพ เราได้สร้างตัวละครที่น่าประหลาดใจ

คำอธิบาย

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่และการขยายสายการผลิตเพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงคุณภาพน้ำแร่อัดลม IX เพื่อสร้างบุคลิกภาพ เราได้สร้างตัวละครที่น่าประหลาดใจ ปลาหมึกยักษ์ที่รับหน้าที่เป็นบาร์เทนเดอร์ มีปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์ และแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของผลิตภัณฑ์ในการเตรียมเครื่องดื่ม ตัวปลาหมึกเองนำเสนอผลไม้แบบปรุงแต่ง ซึ่งได้รับสีสันสดใสเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับฉลาก สำหรับขวดและกาลักน้ำ เราใช้สีน้ำเงิน เพื่อรักษาความเป็นเอกภาพของเส้น โลโก้ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยความเบาและซับซ้อน และรายละเอียดหลักของโปรเจ็กต์นี้คือการสร้างความหมายให้กับแบรนด์ IX มีความหมายใหม่ด้วยแท็ก “Live an Irresistible eXperience!” (IX) เป็นการดึงดูดถึงความบริสุทธิ์และความสดใหม่ที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์

โครงการคืออะไร

น้ำแร่คาร์บอเนต IX มีความบริสุทธิ์และสดชื่นสูง แต่เอกลักษณ์ทางสายตาของน้ำแร่ไม่ได้ส่งผ่านคุณค่าของผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่มีลักษณะทั่วไป ชื่อไม่มีความหมาย และโลโก้ก็ดูเด็กๆ มีปัญหาในการจัดการซีลและจำเป็นต้องขยายพอร์ตโฟลิโอ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องจัดให้มีการเปิดตัวรสชาติใหม่ ดังนั้นเราจึงออกแบบฉลากใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ Tradicional และ Levíssima (เบา) และสร้างฉลากสำหรับสองรสชาติใหม่ เลมอนและเลมอนไลม์ นอกเหนือจากการแก้ปัญหาเกี่ยวกับวาล์วและเพิ่มการรับรู้ถึงคุณภาพสูงให้กับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เส้น.

วัตถุประสงค์คืออะไร

นอกเหนือจากการเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์และพัฒนารสชาติใหม่ๆ แล้ว ยังคงมีปัญหาทางเทคนิคกับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องได้รับการแก้ไข IX มีกาลักน้ำสำหรับควบคุมแรงดันและประหยัดก๊าซ แต่หลายครั้งวาล์วกาลักน้ำแตกเมื่อเปิด เราทำการทดสอบหลายครั้งเพื่อทำความเข้าใจความยากลำบากและสร้างแนวทางการสอนแบบทีละขั้นตอนมากขึ้นในการแก้ปัญหานี้ ในคำแนะนำทีละขั้นตอนนี้ คำแนะนำเกี่ยวกับหนวดของบาร์เทนเดอร์ของเราคือการเปิดกาลักน้ำด้วยวิธีการสอนอย่างมีหลักการ โดยไม่เหลือที่ว่างให้สงสัย

ป้องกัน

น้ำอัดลมคุณภาพเยี่ยมในบรรจุภัณฑ์ที่คู่ควร การออกแบบใหม่นำเอกลักษณ์และความประณีตมาสู่ฉลาก ส่วนต่อขยายมาพร้อมกับความส่องสว่างในตัวมันเอง ตัวละครที่แปลกตานำมาซึ่งความทันสมัยและการเคลื่อนไหวทำให้มีชีวิตชีวา ทั้งสำหรับใช้ในบ้านและใช้ในบาร์และร้านอาหารเพื่อเตรียมเครื่องดื่ม IX มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นและกลายเป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือที่สุดที่ POS

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์ POTW

ปลาหมึกยักษ์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ขึ้นชื่อเรื่องความสามารถในการปรับตัวและไหวพริบ และเมื่อเปลี่ยนมันให้เป็นบาร์เทนเดอร์ นักออกแบบที่ Empathy Company ได้ถ่ายทอดข้อความอย่างชาญฉลาดว่าน้ำแร่อัดลม Água IX มีความสามารถรอบด้านพอๆ กับปลาหมึกยักษ์นั่นเอง ไม่ใช่แค่น้ำเท่านั้น เป็นผืนผ้าใบแห่งความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในการรังสรรค์เครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นหลากหลายชนิด

ส่งมาโดย:

เครดิต:
ผู้ก่อตั้ง/ซีอีโอ และ CEMO: เกเบรียล โลเปส
หุ้นส่วน/ซีอีโอ: อานี ลู เอ็ม ลิมา
ผู้ประสานงานนักออกแบบกราฟิก : อิกอร์ ซา ฟอร์เตส
ลูกค้า:
ทรงเครื่อง

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net