Connect with us

location-america

Absolut X Olly Alexander

Absolut X Olly Alexander

Absolut Vodka มีกำหนดส่งท้ายปี 2023 อย่างสูงสุดด้วยการร่วมงานอันน่าตื่นเต้นกับนักดนตรี นักแสดง และนักเคลื่อนไหว LGBTQ+ ผู้มากความสามารถ Olly Alexander JDO ซึ่งเป็นเอเจนซี่ออกแบบอิสระ มีบทบาทสำคัญในความร่วมมือสุดพิเศษนี้ด้วยการสร้างสรรค์ขวด Absolut ที่ไม่ซ้ำใคร และนำแนวคิดดั้งเดิมของ Olly Alexander มาสู่ชีวิต รุ่นลิมิเต็ดที่หลายคนตั้งตารอคอยมีกำหนดเปิดตัวทั่วโลกในเดือนตุลาคม 2566 โดยวางจำหน่ายในเกือบ 50 ตลาดทั่วโลก

ด้วยความเชื่อว่าชีวิตจะน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเมื่อคุณผสมปนเปกัน Absolut คือผู้สนับสนุนอย่างแท้จริงในการดับกระหายแห่งความก้าวหน้า ด้วยการผสมผสานความคิด ปัจเจกบุคคล และการดื่มสุราที่แตกต่างกัน วิสัยทัศน์ของพวกเขาคือการเป็นจิตวิญญาณระดับโลกของการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก ตั้งแต่เริ่มแรก JDO อยู่ที่นั่น โดยระบุความเป็นไปได้ในการเป็นหุ้นส่วนและเติมชีวิตชีวาให้กับแนวคิด “Born to Mix” ที่พลิกโฉมแต่มีความหมายของแบรนด์

“Olly เป็นตัวเลือกที่ได้รับแรงบันดาลใจสำหรับการทำงานร่วมกัน” Paul Drake ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ JDO กล่าว “ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์และลึกซึ้ง เขาใช้แพลตฟอร์มของเขาเพื่อนำเสนอการนำเสนอและแรงบันดาลใจให้กับทุกคน ซึ่งสอดคล้องกับค่านิยมของ Absolut อย่างสมบูรณ์แบบ เป้าหมายของเราคือการดึงเอาพลังแห่งการติดเชื้อและทัศนคติเชิงบวกของเขามาไว้ในดีไซน์ที่จะยกระดับ Absolut ขึ้นไปอีกขั้น”

ดีไซน์ใหม่นำเสนอเส้นสายเพรียวบางที่ช่วยเสริมความสวยงามของขวด Absolut ขณะเดียวกันก็รักษารูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ เป็นการส่งสัญญาณว่ารุ่นนี้มีความโดดเด่นและไม่มีใครเทียบได้อย่างแท้จริง ฉลากด้านหน้าและด้านหลังของขวดมีปฏิสัมพันธ์กันเพื่อสร้างความรู้สึกลึกซึ้ง ดราม่า และความผูกพัน ด้วยแรงบันดาลใจจากแนวคิดที่ว่าเราทุกคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ไม่ใช่เพียงลำพัง งานศิลปะของ Olly ดึงดูดใจด้วยลวดลายโมเสกรูปพระจันทร์เสี้ยวที่มีสีสันสดใสมารวมกัน แนวคิดนี้ยกย่องให้ทุกคนมีความแตกต่างและเป็นสัญลักษณ์ว่าด้วยความเป็นตัวของตัวเอง เราทุกคนล้วนเป็นส่วนสำคัญของส่วนรวมที่ยิ่งใหญ่กว่า

JDO ดัดแปลงงานศิลปะนี้โดยผสมผสานเข้ากับดีไซน์ของขวด โดยใช้ฉลากทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพื่อสร้างเอฟเฟกต์กระจกสีอันน่าทึ่ง เหรียญที่อยู่ตรงกลางขวดยังแสดงถึงลวดลายโมเสกอันน่าหลงใหลนี้อีกด้วย “เมื่อคุณตั้งใจที่จะทำโมเสก คุณจะเริ่มต้นด้วยชิ้นส่วนที่มีรูปร่างแปลกๆ จำนวนมาก แต่ก็จะมีพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกชิ้นเสมอ ไม่ว่าจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและพวกมันก็เข้ากันได้เสมอเพื่อสร้างสิ่งที่สวยงาม” เดรกให้ความเห็น “ในลักษณะเดียวกัน ขวดนี้เน้นย้ำถึงความสำคัญของความสามัคคีเพื่อเผยแพร่ข้อความ ‘Born To Mix’ ของ Absolut ไปทั่วโลก”

Debasree Dasgupta รองประธานระดับโลกของ Absolut Vodka แสดงความคิดเห็นว่า “Absolut Mosaik คือการเปิดตัวครั้งล่าสุดของเรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการเฉลิมฉลองพลังแห่งความหลากหลาย และเตือนเราว่าโลกจะเต็มไปด้วยสีสันเพียงใดเมื่อเรายอมรับความแตกต่างของกันและกัน ขวดสีสันสดใสที่ออกแบบโดย Olly Alexander และ JDO ผู้น่าเกรงขาม ถือเป็นศูนย์รวมที่สมบูรณ์แบบที่แสดงให้เห็นว่าเราแต่ละคนเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างไร”

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

การออกแบบ Absolut ที่โฉบเฉี่ยวซึ่งแตกต่างไปจากปกติ ไม่เพียงแต่ยกระดับรูปทรง Absolut อันเป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ยังบ่งบอกถึงความพิเศษที่อยู่ภายในอีกด้วย ป้ายเต้นรำระหว่างด้านหน้าและด้านหลัง ก่อให้เกิดเสน่ห์กระจกสี สะท้อนข้อความของ Olly แห่งความเป็นเอกลักษณ์และการร่วมกัน

ลูกค้า:
เพอร์น็อด ริคาร์ด

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net