Connect with us

location-america

10 Vegan Packaging Designs So Tempting, Even Meat Lovers Can’t

10 Vegan Packaging Designs So Tempting, Even Meat Lovers Can’t

ในโลกที่ความประทับใจแรกพบมีความสำคัญมากกว่าที่เคย พลังของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ไม่สามารถพูดเกินจริงได้ การเผชิญหน้าครั้งแรกมักดึงดูดเราให้เข้าไปจุดประกายความอยากรู้อยากเห็นและความสนใจในสิ่งที่อยู่ใต้ผิวเผิน และเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์วีแกน หลักการนี้ถือเป็นจริงและมีความสำคัญยิ่งกว่านั้นอีก

แม้ว่าความน่าดึงดูดใจของสินค้าที่ทำจากพืชจะมุ่งเป้าไปที่ผู้ที่ยอมรับวิถีชีวิตที่ปราศจากความโหดร้ายเป็นหลัก แต่ความสำคัญของการออกแบบบรรจุภัณฑ์มังสวิรัติที่น่าดึงดูดนั้นมีมากกว่าขอบเขตของการเลือกรับประทานอาหาร ในความเป็นจริง มีศักยภาพที่จะดึงดูดแม้กระทั่งผู้กินเนื้อที่แน่วแน่ที่สุด โดยเชิญชวนให้พวกเขาสำรวจและดื่มด่ำในโลกที่พวกเขาอาจไม่เคยนึกถึงมาก่อน มาเจาะลึกศิลปะและวิทยาศาสตร์เบื้องหลังเสน่ห์ของ บรรจุภัณฑ์มังสวิรัติ ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทั้ง 10 แบบนี้ จึงสามารถก้าวข้ามความต้องการด้านอาหาร เพื่อสร้างผู้ที่เปลี่ยนใจเลื่อมใสจากผู้บริโภคที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด

โอเอ็มวี! วีแกนแสนอร่อยโดย OURCREATIVE

โอเอ็มวี! เป็นตัวแทนของแบรนด์ย่อยที่ทันสมัยและโดดเด่นซึ่งออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้ชมในวงกว้าง รวมถึงผู้ที่รับประทานวีแกน เฟล็กซิทาเรียน และผลิตภัณฑ์ลดเนื้อ การสร้างแบรนด์ที่มีชีวิตชีวาและสะดุดตา เสริมด้วยภาพถ่ายที่โดดเด่น มุ่งเป้าไปที่กลุ่มประชากรอายุน้อย ด้วยเครื่องหมายการค้าที่ชัดเจน จานสีที่ปรับเปลี่ยนได้ และการปรากฏตัวบนชั้นวาง OMV! รับรองว่าโดดเด่นในตลาด

หาข้อมูลเพิ่มเติม


GREENS N YELLOWS โดย LAZY SNAIL DESIGN

ด้วยแรงบันดาลใจจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีอยู่มากมายในเกาะครีต LAZY SNAIL DESIGN ได้สร้างแบรนด์ที่รวบรวมธรรมชาติ ความไร้เดียงสา และความซื่อสัตย์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารของชาวครีตแท้ๆ โดยเน้นไปที่ความสมจริงที่น่ารับประทานและสีสันสดใส

หาข้อมูลเพิ่มเติม


GAEA VEGAN SNACKS โดยเมาส์กราฟิก

ผักแต่ละชนิด (แครอท แตงกวาดอง ดอกกะหล่ำ) ทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์โดยมีฉากหลังเป็นโซนสีสันสดใสสองโซน ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่สำคัญจะแสดงอย่างเด่นชัดที่ด้านหน้า บรรจุภัณฑ์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากหลักการออกแบบธง ดึงดูดชุมชนผู้ชื่นชอบอาหารทั่วโลกที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วที่กำลังมองหาตัวเลือกอาหารมังสวิรัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่

หาข้อมูลเพิ่มเติม


BOTH BURGER โดย PAVEMENT

ด้วยทั้งสองสิ่งนี้ สัตว์กินเนื้อจึงมีวิธีที่ปฏิบัติได้จริงในการลดการบริโภคเนื้อสัตว์เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกันก็ลิ้มรสรสชาติที่พวกเขาชื่นชอบ เพื่อสื่อถึงความเป็นคู่ของผลิตภัณฑ์ PAVEMENT ได้พัฒนาอัตลักษณ์แบบแยกสีที่โดดเด่น เสริมด้วยภาพถ่ายอาหารและคำอธิบายผลิตภัณฑ์ที่เขียนด้วยลายมืออันน่าดึงดูดใจ บรรจุภัณฑ์นี้ออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจของนักช้อปบริเวณทางเดินขายของชำ โดยสร้างสมดุลระหว่างความน่าดึงดูดใจและนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการมาถึงของทางเลือกที่แสนอร่อยนี้

หาข้อมูลเพิ่มเติม


LA VIE โดยเอเจนซี่เอเวอร์แลนด์

La Vie ในฐานะแบรนด์ผู้ท้าชิงที่กล้าหาญ ต้องการสไตล์ที่แสดงออกซึ่งเข้ากันกับบุคลิกที่อบอุ่นแต่ก็ฉุนเฉียว ด้วยความร่วมมือกับศิลปินและนักวาดภาพประกอบชาวลิทัวเนีย Egle Zvirblyte บริษัท Everland Agency สร้างสรรค์งานศิลปะที่มีชีวิตชีวาและไม่เคารพซึ่งอัดแน่นไปด้วยหมัดในขณะที่ยังคงรักษาความสัมพันธ์และอารมณ์ขันไว้

หาข้อมูลเพิ่มเติม


แผ่นแปะผักโดยการปฏิวัติของเรา

การปฏิวัติของเรารับหน้าที่ออกแบบบรรจุภัณฑ์มันฝรั่งทอดกรอบ โดยเน้นที่การแสดงบุคลิกภาพ น้ำเสียง และคุณภาพอันยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ของตนของผู้ปลูก เอกลักษณ์ของแบรนด์รวมเอาตัว ‘T’ ขี้เล่นซึ่งมีรูปร่างเหมือนพลั่วทำสวนที่ใช้ขุดผัก ผสมผสานอารมณ์ขันเข้ากับการออกแบบ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


บริษัท อาหารอิตาเลียนยุคใหม่ของ BRami โดย WEDGE

Brami ซึ่งเป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนีย ได้เริ่มปฏิบัติภารกิจในการพลิกโฉมตู้กับข้าวของอิตาลี โดยมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์จากพืชที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก lupini superbean ของอิตาลีโบราณ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


HEURA โดย SIMIL DESIGN

SIMIL DESIGN ร่วมมือกับทีมงาน Heura ออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นซึ่งสะท้อนถึงพันธกิจด้านความยั่งยืนและรากฐานของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ในขณะที่คู่แข่งในอุตสาหกรรมที่ทำจากพืชมักใช้สีเขียวหรือสีคราฟท์เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของพืชและความยั่งยืน SIMIL DESIGN เลือกใช้สีเหลืองที่โดดเด่นและอบอุ่นเพื่อเพิ่มการรับรู้และความโดดเด่น ทางเลือกนี้ถือเป็นการแสดงความเคารพต่อดวงอาทิตย์แห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและบุคลิกของแบรนด์ในแง่ดีของ Heura

หาข้อมูลเพิ่มเติม


โพสต์เนื้อโดย FEDOR SHCHEPIN

เพื่อตอบสนองต่อตลาดผลิตภัณฑ์มังสวิรัติที่มีผู้คนพลุกพล่าน Post Meat จึงสร้างความแตกต่างด้วยการมุ่งเน้นไปที่ด้านที่เอื้ออำนวยของข้อเสนอของพวกเขา สำหรับกราฟิกนั้น เส้นบนบรรจุภัณฑ์เนื้อเลียนแบบเส้นที่พบบนใบไม้ ทำให้เกิดการเชื่อมโยงที่น่าดึงดูดและกลมกลืนระหว่างผลิตภัณฑ์และธรรมชาติ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


มาร์เมลา โดย ANASTASIA MEAKINA

แนวคิดการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานระหว่างสไตล์ MTV และเมมฟิส โดยมีสติกเกอร์มากมายที่ใช้งานได้สองวัตถุประสงค์ สติกเกอร์ชั้นแรกจะแสดงโลโก้ของแบรนด์และรสชาติต่างๆ ที่มีจำหน่าย ในขณะที่ชั้นที่สองให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่จำเป็น

หาข้อมูลเพิ่มเติม


เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net